Sự kiện

Mời tham dự hội thảo – Tập huấn đưa hàng vào hệ thống phân phối nước ngoài

Mời tham dự hội thảo – Tập huấn đưa hàng vào hệ thống phân phối nước ngoài
 • Địa điểm:
  Hà Nội
 • Thời gian diễn ra:
  08/05/2020
 • Phí tham dự:
    0 VND / 1 người

Tài liệu

  Ngày 8 tháng 5 năm 2018 tại Hà Nội, Bộ Công Thương phối hợp với hai Tập đoàn phân phối nước ngoài là Central Group và Aeon tổ chức Hội thảo – tập huấn đưa hàng vào hệ thống phân phối nước ngoài.

  Ngày 8 tháng 5 năm 2018 tại Hà Nội, Bộ Công Thương phối hợp với hai Tập đoàn phân phối nước ngoài là Central Group và Aeon tổ chức Hội thảo – tập huấn đưa hàng vào hệ thống phân phối nước ngoài cho các doanh nghiệp phía Bắc. Hội thảo là một trong những hoạt động trong khuôn khổ Đề án “Thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam tham gia trực tiếp các mạng phân phối nước ngoài giai đoạn đến 2020” được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và giao Bộ Công Thương tập trung, đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam tham gia trực tiếp các mạng phân phối nước ngoài.

  Hội thảo dự kiến có sự tham gia của Lãnh đạo Bộ Công Thương, Sở Công Thương các tỉnh, thành phố, đại diện tập đoàn phân phối Central Group (Thái Lan), Aeon (Nhật Bản) và chợ đầu mối nông sản Châu Âu – Rungis (Pháp) cùng các Hiệp hội ngành hàng, các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam với các mục tiêu nhằm:

  - Cung cấp cho doanh nghiệp phía Bắc thông tin cập nhật về các hoạt động sẽ triển khai trong thời gian tới trong khuôn khổ Đề án.

  - Nâng cao năng lực xuất khẩu cho các doanh nghiệp Việt Nam bằng cách mời tập huấn đưa hàng vào hệ thống phân phối nước ngoài. Khóa tập huấn sẽ do chính các chuyên gia của Central Group, Aeon và Rungis đảm nhận; Kết nối giữa doanh nghiệp Việt Nam và các nhà phân phối.

  - Giúp các doanh nghiệp có cái nhìn tổng thể về các hệ thống phân phối  và chợ đầu mối lớn (Central Group,  Aeon và Rungis), tập huấn cho các doanh nghiệp về quy trình quản lý, tiêu chuẩn, chất lượng hàng hóa, thủ tục xuất nhập khẩu vào thị trường các nước của nhà bán lẻ, chợ đầu mối.

  Các doanh nghiệp quan tâm xin liên hệ Ban tổ chức Hội thảo theo địa chỉ email:cungungvaohethongphanphoi@gmail.com và điện thoại 024-222 05 381 hoặc 0932 246 889 và 0983 903 96.