Sự kiện

Hội chợ Công thương khu vực Nam Trung Bộ - Ninh Thuận năm 2018

Hội chợ Công thương khu vực Nam Trung Bộ - Ninh Thuận năm 2018
 • Địa điểm:
  Ninh Thuận
 • Thời gian diễn ra:
  05/02 - 11/02/2020
 • Phí tham dự:
    0 VND / 1 người

Tài liệu

  Hội chợ Công thương khu vực Nam trung bộ - Ninh Thuận 2018 là hoạt động Xúc tiến thương mại quốc gia, nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2018 có quy mô khoảng 450 gian hàng cới nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn nhằm giới thiệu tiềm năng, thế mạnh thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, đặc biệt là sản phẩm đặc thù, sản phẩm nho, vang và các sản phẩm từ nho và sản phẩm làng nghề, công nghiệp nông thôn tiêu biểu của địa phương Ninh Thuận, các tỉnh, thành phố cả nước.

  Đồng thời là cơ hội để sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng, tăng cường quảng bá thương hiệu, sản phẩm, phục vụ người tiêu dùng, du khách và tìm kiếm đối tác đầu tư.

  Hội chợ Công thương khu vực Nam Trung bộ - Ninh Thuận 2018 được diễn ra từ ngày 05/10/2018 đến ngày 11/10/2018 tại khu vực Quần thể Quảng trường 16/4, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

  Related image

  Ban Tổ chức hỗ trợ 100% chi phí thuê gian hàng tiêu chuẩn (tối đa 02 gian hàng) cho Sở Công thương các tỉnh, thành phố, Trung tâm Khuyến công, Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại các tỉnh, thành phố.

  Hội chợ là hoạt động xúc tiến thương mại quốc gia, nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2018 có quy mô khoảng 450 gian hàng với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn nhằm giới thiệu tiềm năng, thế mạnh thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp, đặc biệt là sản phẩm đặc thù, sản phẩm nho, vang, các sản phẩm từ nho và sản phẩm làng nghề, công nghiệp nông thôn tiêu biểu… Đồng thời, là cơ hội để sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng, tăng cường quảng bá thương hiệu, sản phẩm, phục vụ người tiêu dùng, du khách và tìm kiếm đối tác đầu tư.

  Đoàn Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương tham gia 6 gian hàng với 3 đơn vị, doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của Tỉnh. Sản phẩm sơn mài – điêu khắc của Cơ sở Thùy Vân; sản phẩm ví, giày - dép, túi xách, thắt lưng của Công ty CP - TM - ĐT Trăn - Cá sấu Ngọc Sơn; sản phẩm bột ngũ cốc, giải khát, cà phê hòa tan của Công ty TNHH MTV TM DV VT Nhã Thy. Doanh thu bán hàng đạt 75 triệu đồng.